Bộ Phận Cấp Dưỡng

Giới thiệu

Nhân viên cấp dưỡng trường mầm non 10-3, đây là những người đảm nhận vai trò quan trọng trong việc đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho các cháu. Họ có trách nhiệm chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn và phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em. Nhân viên cấp dưỡng tại trường mầm non 10-3 không chỉ là những đầu bếp có kỹ năng nấu nướng xuất sắc, mà còn là những người rất tâm lý, luôn quan tâm đến sở thích và cảm nhận của các chau.

Họ làm việc trong một môi trường thân thiện, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để nấu nướng và bảo quản thực phẩm. Mỗi ngày, họ phải lập kế hoạch cho các bữa ăn, chọn lựa nguyên liệu, chuẩn bị và phục vụ món ăn đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng. Điều này đòi hỏi họ phải có kiến thức về dinh dưỡng cũng như kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

Nhân viên cấp dưỡng ở trường mầm non 10-3 cũng đóng góp vào việc giáo dục sức khỏe cho trẻ em, qua các buổi học về thực phẩm và dinh dưỡng. Họ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để cập nhật kiến thức mới nhất về an toàn thực phẩm và các xu hướng dinh dưỡng hiện đại, nhằm mang lại cho trẻ những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng và lành mạnh nhất.

BẾP TRƯỞNG

BẾP PHÓ