Các Cháu Trường Mầm Non 10-3 Vui Tết Trung Thu Trong Không Gian Hấp Dẫn và Ý Nghĩa

MN10-3: Ngày Trung thu, một dịp lễ truyền thống của người Việt, đã mang đến cho các cháu nhỏ trường Mầm Non 10-3 một không gian vui chơi đầy màu sắc và ý nghĩa.

Một trong những điểm nhấn của ngày hội chính là màn biểu diễn bong bóng độc đáo từ chú hề tài năng. Các cháu nhỏ đã được chứng kiến những hình dáng bong bóng đa dạng, từ những con vật đáng yêu cho đến những hình mẫu phức tạp, đều được chú hề tạo ra một cách nhanh chóng và điêu luyện. Tiếng cười rộn rã, tiếng vỗ tay liên hồi của các cháu là minh chứng cho sự hấp dẫn của màn biểu diễn này.

Bên cạnh đó, sân khấu văn nghệ của trường cũng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý khi các cháu nhỏ thể hiện tài năng qua những tiết mục ca múa nhạc đầy màu sắc. Mỗi bước nhảy, mỗi giai điệu đều chứa đựng tình yêu và niềm tự hào về ngày hội truyền thống này.

Đặc biệt, màn múa lân sôi động với những động tác uyển chuyển, linh hoạt đã khiến cho không gian ngày hội trở nên náo nhiệt và rộn ràng hơn bao giờ hết. Các cháu nhỏ đứng xem mê mải, theo dõi từng bước di chuyển của “lân” và thỉnh thoảng lại reo hò, cổ vũ nhiệt tình.

Điểm đáng nhớ khác trong ngày hội này chính là phần phát quà Tết Trung thu. Ban Giám Hiệu trường cùng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa và phong phú, gửi đến tay các cháu nhỏ những lời chúc tốt lành và yêu thương.

Tết Trung thu tại Mầm Non 10-3 năm nay không chỉ là dịp để các cháu nhỏ vui chơi, giải trí, mà còn là cơ hội để họ cảm nhận sự quan tâm, yêu thương từ phía người lớn và cùng nhau chia sẻ những giây phút ý nghĩa, đáng nhớ.

(Tin bài: Đoàn Tâm)