Chi Bộ Trường Mầm Non 10-3 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

MN10-3: Sáng nay ngày 20/8/2022 Chi Bộ trường Mầm Non 10-3 long trọng tổ chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên mới cho quần chúng ưu tú Đoàn Đại Chí Tâm

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Đoàn Đại Chí Tâm đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Trường Mầm Non 10-3.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ trường Đc: Nguyễn Thị Yến công bố Quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Đoàn Đại Chí Tâm được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đc: Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi Bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với Đc: Đoàn Đại Chí Tâm

Đc: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đoàn Đại Chí Tâm

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ trường Đc: Nguyễn Thị Yến ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Đoàn Đại Chí Tâm đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Phó Bí thư, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu,  đồng chí đảng viên mới Đoàn Đại Chí Tâm đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới Đoàn Đại Chí Tâm đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

ĐC: Đoàn Đại Chí Tâm – Tuyên thề của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúc mừng quần chúng Đoàn Đại Chí Tâm được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đc: Vũ Thị Nhung – Phó Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và nhấn mạnh, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả.

Đc: Vũ Thị Nhung – Phó Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Mầm Non 10-3 diễn ra thành công tốt đẹp sau đây là những hình ảnh đợc ghi lại tại buổi lễ