Đón các cháu quay trở lại trường sau kỳ nghỉ tết nguyên đán 2022

Sáng nay 14/2 trường Mầm Non 10 -3 đã đón các cháu trở lại trường sau kỳ nghỉ tết nguyên đán 2022, để đảm bảo công tác phòng chống dịch nhà trường đã bố trí Cán bộ, nhân viên hướng dẫn cho các cháu cũng như phụ huynh đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và quét mã khai báo y tế ở 2 cổng trường.

Cô: Trần Thị Duyên – Phó hiệu trưởng đang hướng dẫn cho phụ huynh thực hiện sát khuẩn, đo thân nhiệt và quét mã khai báo y tế.

Bên cạnh đó các cháu khi đến cửa lớp cũng được các cô thực hiện thao tác sát khuẩn cho cháu trước khi vào trong lớp tất cả là để đảm bảo công tác phòng chống dịch tốt đảm bảo sức khỏe cho các cháu khi đến trường.

Cô giáo Sát khuẩn cho cháu trước khi vào lớp

Những hình ảnh được ghi lại khi các cháu vào lớp của mình cùng bạn cùng cô vui vẽ khi gặp nhau.

Các cháu luôn ngồi giữ khoảng cách khi ở trong lớp

– Đoàn Tâm –