Gặp mặt và chia tay

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác với biết bao những kỉ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, Trường Mầm Non 10-3 đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các Giáo viên, nhân viên nghỉ, về hưu và chuyển công tác. Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại.

Trải qua bao thời gian các giáo viên, nhân viên đã có nhiều cống hiến góp phần xây dựng trường, lớp phát triển ổn định và ngày càng bền vững.

Ban giám hiệu nhà trường

Dự và phát biểu tại buổi chia tay, thay mặt cho CBGV, NV và người lao động trường, cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu chân thành và cảm xúc gửi đến những giáo viên , nhân viên trong lúc chia tay,  cô đã bùi ngùi, xúc động và chúc cô Bùi Thúy Hà chuyển đến nơi công tác mới, một môi trường mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi bên cạnh đó cô cũng chúc cho  các cô nghỉ công tác tại trường có một môi trường công việc mới, chúc bác bảo vệ Lê Văn Ngô nghỉ hưu theo chế độ dồi dào sức khỏe bên gia đình.

Cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tâm sự trong buổi gặp mặt và chia tay – Ảnh (Đoàn Tâm)

Sau khi cô Nguyễn Thị Yến phát biểu thì đại diện công đoàn cô Vũ Thị Nhung – phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường cũng có đôi lời phát biểu trong buổi chia tay. Với nhà trường Đ/c Lê Văn Ngô đã gắn bó với ngôi trường này 13 năm. Thời gian thấm thoát trôi qua, nay đ/c Lê Văn Ngô đã đủ tuổi được về nghỉ hưu theo chế độ. Đ/c Bùi Thị Thúy Hà công tác ở trường trường chúng ta 12 năm, Trong cuộc sống và công tác, cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác. Trong suốt thời gian công tác, cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, Trong suốt quá trình công tác đ/c luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, tự giác trong mọi nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu học hỏi đ/c, đồng nghiệp để hoàn thiện mình hơn.  Đ/c đã có rất nhiều nỗ lực trong công tác chuyên môn của mình, đc đã dự thi giáo viên dạy giỏi các cấp và đựơc những thành tích cao. Bên cạnh đó đ/c Hà cũng là Ủy viên trong ban chấp hành công đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được mọi người tín nhiệm. Bản thân Đ/c đã có nhiều thành tích trong hoạt động của Công đoàn và được liên đoàn lao động thành phố tặng giấy khen. Đ/c Hà cũng rất muốn gắn bó với trường chúng ta, khi chuyển công tác đến một ngôi trường khác đ/c cũng lưu luyến với trường chúng ta, nhưng vì hoàn cảnh gia đình, đi làm xa con nhỏ, nên đ/c có nguyện vọng về trường gần nhà để thuận tiện cho công tác và chăm sóc gia đình, đến nay đã có quyết định cho đ/c chuyển đi về trường MN Hòa Thắng theo ý nguyện của mình. Hôm nay, trong buổi chia tay hôm nay chúng ta còn chia tay với cô Hồ Thị Thảo Phương, cô Phương công tác ở trường chúng ta được 7 năm, Phụ trách Công tác y tế ở trường, khi mới về trường cô còn bỡ ngỡ, tuổi trẻ công việc chưa quen, nhưng trong thời gian công tác cô cũng đã cố gắng luôn học hỏi để hoàn thành tốt công việc của mình, nay cô cũng đã có quyết định về đơn vị mới công tác. cũng trong buổi gặp mặt và chia tay ngày hôm nay chúng ta còn chia tay với cô Hoàng Thị Hải Yến, cô Đoàn Thị Hạnh, cô Nguyễn Thị Hạnh, cô Nguyễn Thị Hoài Nhi Các cô cũng đã làm ở trường chúng ta thời gian, Cô Nhi cũng đã gắn với trường chúng ta mấy năm lúc đó trường ta thiếu GV Tuy thời gian gắn bó cũng chưa thật nhiều nhưng các cô đã vượt lên những khó khăn về hoàn cảnh gia đình để hoàn thành nhiệm vụ. Đã hoà vào tập thể, tận tâm với công việc và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến. Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc các cô chuyển về nơi công tác mới và các cô chuyển sang một nghề khác sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các cô với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc các cô chuyển đến nơi công tác mới, các cô chuyển sang nghề nghiệp mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho đơn vị mới nơi đ/c đến công tác.

Cô Vũ Thị Nhung – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường cũng có đôi lời phát biểu trong buổi chia tay – Ảnh Đoàn Tâm

Với bao tình cảm gắn bó với nhau trong những tháng ngày công tác cùng nhau giờ đây phải nói lời chia tay cho nên đại diện nhà trường, Chi Bộ, Công Đoàn,Đoàn Thanh Niên và các tổ khối, cá nhân có những lãng hoa và những món quà tặng các cô.

BGH nhà trường trao quà trong buổi gặp mặt và chia tay

Chi bộ nhà trường tặng quà cho đồng chí Bùi Thị Thúy Hà là đảng viên trong chị bộ

Đoàn Thanh Niên nhà trường tặng quà trong buổi lễ gặp mặt và chia tay

Khối Mầm + Búp tặng quà cho các cô trong buổi lễ gặp mặt và chia tay

Khối Lá tặng quà cho các cô trong buổi lễ gặp mặt và chia tay

Tổ hành chính tặng quà cho các cô trong buổi lễ gặp mặt và chia tay

Khối Chồi tặng quà cho các cô trong buổi lễ gặp mặt và chia tay

Trong không khí lưu luyến cô Bùi Thị Thúy Hà, Cô Hồ Thị Thảo Phương cũng có đôi lời tâm sự và cảm ơn BGH nhà trường, chị em đã giúp đỡ trong thời gian qua.

Cô: Bùi Thị Thúy Hà nói lên cảm xúc của mình trong ngày chia tay đồng nghiệp

Cô: Hồ Thị Thảo Phương mượn lời bài hát để nói lên cảm xúc của mình trong ngày chia tay đồng nghiệp

Còn lại những hình ảnh của buổi lễ gặp mặt và chia tay