Hội Nghị Viên Chức, Người Lao Động Năm Học 2023-2024 Được Tổ Chức Thành Công Tại Trường Mầm Non 10-3

Lượt xem:

Đọc bài viết

MN10-3: Sự Kiện Đặc Biệt: Hội Nghị Viên Chức, Người Lao Động Năm Học 2023-2024 Được Tổ Chức Thành Công Tại Trường Mầm Non 10-3

Sáng ngày 14/10/2023, tại Trường Mầm Non 10-3, một sự kiện đặc biệt đã được tổ chức một cách trang trọng và thành công rực rỡ: “Hội Nghị Viên chức, Người Lao Động Năm Học 2023-2024”. Sự kiện này không chỉ là nơi để tổng kết những thành tựu của năm học trước mà còn là bước đệm để đặt ra những mục tiêu và kế hoạch cho năm học mới 2023- 2024.

Mở đầu sự kiện là phần Văn Nghệ Chào Mừng, với sự tham gia của các thầy cô, đã đưa không gian hội nghị trở nên sôi động và tràn ngập niềm vui.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024 (Ảnh Đoàn Tâm)

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024 (Ảnh Đoàn Tâm)

Tiếp đến là lễ Chào Cờ, một biểu tượng truyền thống của lòng yêu nước và tinh thần đồng đội.

Nghi thức chào cờ trong Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024 (Ảnh Đoàn Tâm)

Nghi thức chào cờ trong Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024 (Ảnh Đoàn Tâm)

Về dự với Hội nghị có đại diện Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện các công ty đối tác và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều có mặt tại hội nghị.

Tiếp theo Hội nghị đón nhận nhiều lãng hoa tươi thắm được gửi đến từ các đơn vị, công ty, cá nhân, tập thể và Ban đại diện HCMHS nhà trường để chúc mừng hội nghị.

  

Tiếp theo Cô Trần Thị Duyên, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đã thông qua Báo Cáo Tổng Kết Năm Học 2022-2023 và giới thiệu Dự Thảo Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm Học 2023-2024. Cô đã chia sẻ những khó khăn, thách thức và cả những thành công đáng tự hào trong năm học vừa qua, đồng thời đề xuất những mục tiêu và chiến lược mới cho năm học sắp tới.

Cô: Trần Thị Duyên – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo trước Hội nghị – Ảnh (Đoàn Tâm)

Sau đó, hội nghị tiếp tục với phần thảo luận, nơi mà các giáo viên, nhân viên và đại biểu đưa ra ý kiến, chia sẻ và đề xuất về kế hoạch và phương hướng của trường trong tương lai.

Cô: Nông Thị Hoài, giáo viên chủ nhiệm lớp chồi 4, Tham gia thảo luận và chia sẽ – (Ảnh Đoàn Tâm)

Cô Vũ Thị Ngọc Hoài, đại diện Ban Thanh Tra Nhân Dân, cung cấp một cái nhìn tổng thể về việc thanh tra nhân dân trong năm học 2022-2023 và chương trình công tác cho năm học 2023-2024.

Cô: Vũ Thị Ngọc Hoài – Đại diện ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo thanh tra nhân dân năm học vừa qua – (Ảnh Đoàn Tâm)

Bên cạnh đó, Cô Trần Thị Nhâm, cung cấp một cái nhìn chi tiết về tình hình tài chính của trường trong năm học vừa qua và giới thiệu Quy Chế Chi Tiêu Nội Bộ cho năm học mới.

Cô: Trần Thị Nhâm – Kế toán thông qua các khoản thu chi của trường – (Ảnh Đoàn Tâm)

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là việc bầu chọn Ban Thanh Tra Nhân Dân và việc thông qua Bản Giao Ước giữa người đứng đầu đơn vị với Tổ Chức Công Đoàn.

Cô: Vũ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, thông qua bản giao ước giữa người đứng đầu đơn vị với tổ chức công đoàn. – (Ảnh Đoàn Tâm)

Bản Giao Ước giữa người đứng đầu đơn vị với Tổ Chức Công Đoàn được các đại diện tổ khối ký giao ước, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng và phát triển trường học.

 Bên cạnh đó Hội nghị cũng xứng danh các cá nhân đã đạt được những thành tích xuất sắc trong thi đua được UBND thành phố và lãnh đạo ngành trực thuộc, nhà trường khen tặng.

Cuối cùng, nghị quyết hội nghị được thông qua, đánh dấu sự kết thúc chính thức và thành công của sự kiện. Được biểu hiện thông qua những hình ảnh minh họa rực rỡ, sự kiện không chỉ là nơi tổng kết và đánh giá, mà còn là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người tiến lên phía trước, với nhiều kế hoạch và mục tiêu mới cho tương lai.

Cô: Nông Thị Hoài – Đại diện đoàn thư ký thông qua nghị quyết của hội nghị – (Ảnh Đoàn Tâm)

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự tham gia nhiệt tình từ tất cả mọi người, Hội Nghị Viên Chức, Người Lao Động Năm Học 2023-2024 đã để lại ấn tượng sâu sắc và tạo động lực mạnh mẽ cho mọi người trong cả năm học mới.

(Những hình ảnh được ghi lại trong hội nghị)