Khám Phá Những Thành Tích Ấn Tượng Tại Lễ Tổng Kết Năm Học 2023 – 2024 của trường Mầm Non 10-3

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2024, trường Mầm Non 10/3 đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 đầy trang trọng và ý nghĩa. Buổi lễ là dịp để nhìn lại chặng đường một năm học vừa qua, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của cả cô và trò trong suốt hành trình dài.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc do chính các em học sinh của trường biểu diễn. Tiết mục múa “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” của lớp Chồi 3 đã mang lại không khí trang trọng và xúc động. Tiếp theo đó, tiết mục nhảy mashup “Những ngôi sao” từ lớp Chồi 2 và múa tập thể “Cháu hát về đảo xa” của lớp Chồi 1 đã tạo nên bầu không khí vui tươi và sôi động. Những tiết mục này không chỉ là màn trình diễn nghệ thuật mà còn thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó của các em nhỏ với ngôi trường và thầy cô.

Về dự buổi lễ còn có sự hiện diện của các đại biểu quan trọng như ông Nguyễn Ngọc Định – Phó Chủ tịch UBND phường Thắng Lợi, ông Lê Văn Hiền – Cán bộ văn phòng, đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh, cùng toàn thể phụ huynh, cô giáo và các em học sinh.

Đến với Tổng kết ngày hôm nay trường vô cùng vinh dự được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của: HCMHS, Vũ Đoàn Bazan, Cty thực phẩm Núi Xanh, CS bánh mì thành phát, Ngân Hàng BIDV, Cty Toàn cầu, Cty Aerobic sức sống mới, Cty sữa Fio Ros.

Phần quan trọng tiếp theo của buổi lễ là báo cáo kết quả hoạt động năm học 2023 – 2024. Cô Trần Thị Duyên, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đã trình bày chi tiết về những thành tích nổi bật mà trường đã đạt được trong suốt năm học. Từ những tiến bộ trong học tập đến các hoạt động ngoại khóa, mọi nỗ lực của các em học sinh và giáo viên đều được ghi nhận và đánh giá cao.

Trần Thị Duyên, Phó Hiệu Trưởng nhà trường

Buổi lễ đã vinh danh và trao thưởng cho những học sinh xuất sắc ở các khối lớp Mầm, Chồi, và Lá. Đây là phần được mong chờ nhất khi các em học sinh lần lượt bước lên sân khấu nhận những phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của mình. Những gương mặt rạng rỡ và những nụ cười tươi tắn của các em là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng trong suốt năm học vừa qua.

Các cháu khối Lá đạt danh hiệu xuất sắc năm học 2023-2024 – Ảnh Đoàn Tâm

Các cháu khối Chồi đạt danh hiệu xuất sắc năm học 2023-2024 – Ảnh Đoàn Tâm

Các cháu khối Mầm đạt danh hiệu xuất sắc năm học 2023-2024 – Ảnh Đoàn Tâm

Các cháu khối Búp đạt danh hiệu xuất sắc năm học 2023-2024 – Ảnh Đoàn Tâm

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhà trường cũng chuẩn bị những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh. Những món quà không chỉ mang lại niềm vui mà còn là lời động viên các em tiếp tục học tập và rèn luyện.

Đại diện các lớp lên nhận quà 1/6. – Ảnh Đoàn Tâm

Bên cạnh buổi lễ Đại diện Cty Aerobic Sức Sống Mới cũng có những phần quà tặng cho các cháu có thành tích trong môn học Aerobic vừa qua.

Đại diện Cty Sức Sống Mới trao tặng quà cho các cháu có thành tích trong năm học vừa qua với bộ môn aerobic.

Đại diện lãnh đạo phường, ông Nguyễn Ngọc Đình, Phó Chủ tịch UBND phường Thắng Lợi, đã phát biểu đánh giá cao những thành tích mà trường Mầm Non 10/3 đã đạt được. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu, các giáo viên và phụ huynh đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhà trường.

Ông: Nguyễn Ngọc Định, Phó Chủ tịch UBND phường Thắng Lợi – Ảnh Đoàn Tâm

Đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh, ông Nguyễn Huy Phương, cũng có đôi lời chia sẻ, bày tỏ sự tự hào và kỳ vọng vào tương lai tươi sáng của các em.

Ông: Nguyễn Huy Phương Đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh chia sẻ.

Buổi lễ tổng kết khép lại trong không khí phấn khởi và đầy cảm xúc. Ban Giám Hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý đại biểu, quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh. Lễ tổng kết không chỉ là dịp để nhìn lại một năm học đã qua mà còn là bước khởi đầu cho những hành trình mới, đầy hứa hẹn và thành công.

Những thành tích ấn tượng tại lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 chính là động lực to lớn để thầy trò trường Mầm Non 10/3 tiếp tục phấn đấu và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc cho các em có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, mạnh khỏe và chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới với nhiều mơ ước và khát vọng.

Tin bài – Đoàn Tâm