Bộ Phận Năng Khiếu

Giới Thiệu

Chào mừng quý phụ huynh và các cháu đến với trường Mầm Non 10-3, nơi ươm mầm những ước mơ và khám phá tài năng của các cháu. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đội ngũ giáo viên năng khiếu xuất sắc, chuyên nghiệp và đầy tâm huyết tại trường chúng tôi.

Trong môi trường giáo dục toàn diện tại trường Mầm Non 10-3, chúng tôi chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng và năng khiếu đa dạng của học sinh, bao gồm Tin học, Âm nhạc (đàn), Mỹ thuật (vẽ) và Ngoại ngữ (tiếng Anh).

1. Giáo viên Tin học: Với thế giới ngày càng số hóa, việc trang bị kiến thức và kỹ năng tin học từ sớm cho trẻ là hết sức quan trọng. Giáo viên Tin học của chúng tôi không chỉ giúp các em làm quen với công nghệ mà còn kích thích tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động lập trình và tương tác máy tính.

2.Giáo viên Âm nhạc (đàn): Âm nhạc là ngôn ngữ toàn cầu, và việc học chơi một nhạc cụ có thể mang lại lợi ích to lớn cho sự phát triển trí não và tinh thần của trẻ. Giáo viên Âm nhạc của chúng tôi hướng dẫn các em chơi đàn, giúp các em phát triển khả năng nghe, cảm thụ và biểu đạt âm nhạc.

3.Giáo viên Mỹ thuật (vẽ): Nghệ thuật vẽ giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, tinh thần quan sát và khả năng biểu đạt cảm xúc. Giáo viên Mỹ thuật của chúng tôi khuyến khích trẻ thể hiện ý tưởng của mình qua từng nét vẽ, màu sắc, hình dáng, tạo ra không gian để trẻ sáng tạo không giới hạn.

4.Giáo viên Tiếng Anh: Trong thế giới toàn cầu hóa, tiếng Anh trở thành một công cụ không thể thiếu để giao tiếp và mở rộng kiến thức. Giáo viên Tiếng Anh tại trường chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, sáng tạo, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị qua các trò chơi, bài hát, và hoạt động tương tác.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn cam kết mang lại môi trường học tập chất lượng, an toàn và thân thiện cho mỗi học sinh. Hãy cùng chúng tôi đồng hành trên hành trình khám phá và phát triển tài năng của con bạn tại trường Mầm Non 10-3.

GIÁO VIÊN DẠY TIN HỌC – PHỤ TRÁCH IT

GIÁO VIÊN DẠY ĐÀN