Lễ giao lưu kết nghĩa giữa trường Mầm Non 10-3 với Trường MN Ea Kao

Thực hiện công văn số 2304 của UBND TP BMT và công văn số 299 của PGD&ĐT về việc phân công kết nghĩa giữa các trường học trung tâm với các trường học ở buôn đồng bào DTTS. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp và giao lưu kết nghĩa với Trường Mầm Non Ea Kao tại Buôn Cư Mblim – xã EaKao – Tp Buôn Ma Thuột.
Việc giao lưu kết nghĩa với các trường trên địa bàn TP nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau những cái hay, cái đẹp. Trao đổi và giúp đỡ nhau về chuyên môn nghiệp vụ cũng như các hoạt động khác, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của hai trường.
Sáng ngày 01/10/2022, được sự cho phép của chính quyền địa phương và lãnh đạo ngành cùng với sự thống nhất của hai trường. Trường Mầm Non 10 – 3 long trọng tổ chức lễ giao lưu kết nghĩa với Trường MN Ea Kao tại Buôn Cư Mblim
Về dự buổi giao lưu kết nghĩa hôm nay có sự hiện diện của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường Mầm Non 10-3, BGH, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên, Giáo viên, nhân viên của 2 trường tại trường Mầm Non 10-3.

Ban Giám Hiệu trường Mầm Non 10-3

Ban Giám Hiệu trường Mầm Ea Kao

Hội phụ huynh trường Mầm Non 10-3

Giáo viên, nhân viên của trường mầm non Ea Kao và trường Mầm Non 10-3

Mở màn cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo trường mầm non 10-3 biểu diễn chào mừng lễ Giao Lưu Kết Nghĩa.

Bắt đầu vào buổi lễ toàn thể hội trường cùng làm lễ chào cờ và hát quốc ca.

Trong buổi lễ đại diện trường Mầm Non 10-3 Cô: Nguyễn Thị Yến – Bí Thư Chi Bộ – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc.

Cô: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ- hiệu trưởng trường Mầm Non 10-3

Tiếp theo chương trình đại diện BGH trường Mầm Non Ea Kao Cô: Nguyễn Thị Thủy cũng có đôi lời gửi đến buổi lễ.

Cô: Nguyễn Thị Thủy – Bí thư chi bộ- hiệu trưởng trường Mầm Non Ea Kao

Sau đó Cô: Vũ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng – Phó bí thư chi bộ – Chủ tịch công đoàn lên thông qua bản giao ước kết nghĩa giữa 2 trường.

Cô: Vũ Thị Nhung – Phó Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng trường Mầm Non 10-3 thông qua bản giao ước kết nghĩa

Để buổi giao lưu kết nghĩa thêm phần trân trọng hơn, đại diện của hai trường lên ký kết vào văn bản giao ước.

Cô: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường Mầm Non 10-3 và Cô: Nguyễn Thị Thủy – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường Mầm Non Ea Kao ký kết bản giao ước kết nghĩa

Sau khi 2 bên đã ký văn bản giao ước thì đại diện trường Mầm Non Ea Kao cũng có món quà tặng lưu niệm cho trường Mầm Non 10-3

Cô: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ- hiệu trưởng trường Mầm Non 10-3 nhận quà lưu niệm từ trường Mầm Non Ea Kao

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của 2 trường (ảnh chụp tại trường Mầm Non 10-3)

Ngay sau khi kết thúc chương trình giao lưu kết nghĩa tại trường MN 10/3, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo là BGH của 2 trường và các khối trưởng di chuyển về Buôn Cư Mblim để tặng quà cho các bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cô: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường Mầm Non 10-3 trao quà cho các cháu ở buôn Cư Mblim tại trường Mầm Non Ea Kao

Các cháu ở Buôn Cư Mblim có hoàn cảnh khó khăn

Và Lễ Giao ước kết nghĩa đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của 2 trường (ảnh chụp tại trường Mầm Non Ea Kao)

= Đoàn Tâm =