Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm Non 10-3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Mầm Non 10-3 về việc phát triển Đảng viên. Chiếu ngày 25/05/2022, Chi bộ trường Trường Mầm Non 10-3 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Đinh Thị Ân. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Đồng Chí: Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đồng Chí: Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đinh Thị Ân dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường.

Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Đinh Thị Ân. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Đinh Thị Ân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng Chí Đinh Thị Ân nhận quyết định

Đồng Chí Đinh Thị Ân nhận quyết định

Đồng Chí: Đinh Thị Ân tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đồng Chí: Đinh Thị Ân tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Vũ Thị Nhung –Phó Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Đinh Thị  Ân, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Mầm Non 10-3 rất quan tâm.

Đồng Chí: Vũ Thị Nhung - Phó Bí thư, chi bộ hiệu phó nhà trường phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đồng Chí: Vũ Thị Nhung – Phó Bí thư, chi bộ hiệu phó nhà trường phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.