Ngày Ra Trường Đáng Nhớ Cho Các Bé 5-6 Tuổi Tại Trường Mầm Non 10-3

Lượt xem:

Đọc bài viết


Chiều nay, ngày 28/5/2024, Trường Mầm Non 10-3 đã tổ chức buổi lễ ra trường đầy ý nghĩa và xúc động cho các bé 5-6 tuổi năm học 2023-2024.


Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục văn nghệ do chính các bé thực hiện, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể quan khách và phụ huynh tham dự.


Đại biểu tham dự buổi lễ gồm có ông Nguyễn Đình Sáng và ông Trương Chí Dũng đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh (HCMHS) của nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng, cô Vũ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng và toàn bộ quý phụ huynh của 5 lớp lá cũng đến tham dự để chung vui cùng các bé.

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Yến đại diện nhà trường đã lên đón nhận những lẵng hoa tươi thắm được gửi đến từ HCMHS, các cá nhân, tập thể và các công ty đối tác.

BGH nhận hoa chúc mừng của HCMHS. – Ảnh Đoàn Tâm

Sau đó, cô Nguyễn Thị Yến đại diện Ban Giám Hiệu đã chia sẻ những tâm sự, dặn dò và chia tay các bé khối lá ra trường. Những lời chia sẻ chân thành, xúc động của cô đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người tham dự.

Cô Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng tâm sự cùng các cháu trước khi ra trường – Ảnh Đoàn Tâm

Ông Trương Chí Dũng, đại diện HCMHS, cũng đã lên phát biểu và chia sẻ những cảm xúc nhân dịp các bé ra trường. Những lời chia sẻ của ông không chỉ là niềm tự hào mà còn là sự động viên, khích lệ tinh thần cho các bé trong chặng đường học tập sắp tới.

Ông Trương Chí Dũng, đại diện HCMHS có đôi lời chia sẻ trong buổi lễ ra trường.

Tiếp theo chương trình, cháu Hưng học sinh lớp Lá 1, đã đại diện cho hơn 150 bạn nói lên những tâm sự của mình và trao tặng hoa cho các cô giáo nhân ngày ra trường.

Cháu Hưng đại diện cho các bạn lên phát biểu cảm nghĩ trước khi chia tay thầy cô.

Cháu Hà Bùi Gia Phước học sinh lớp lá 2 đại diện cho hơn 150 bạn khối lá, cũng đã lên nói lời chia tay thầy cô, các em và mái trường thân yêu sau 4 năm gắn bó.
Buổi lễ kết thúc bằng bài hát “Bài Ca Tri Ân” do toàn thể các bé gửi tặng trong buổi lễ ra trường của mình. Những giai điệu ngọt ngào, trong trẻo của bài hát đã khép lại một buổi lễ ra trường đầy ý nghĩa và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người tham dự.

Hà Bùi Gia Phước học sinh lớp lá 2 đại diện cho hơn 150 bạn khối lá bày tỏ lòng biết ơn.

Ngày ra trường của các bé 5-6 tuổi tại Trường Mầm Non 10-3 không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của các bé mà còn là dịp để nhìn lại những nỗ lực, cố gắng của cả thầy cô và phụ huynh trong suốt năm học qua. Chúc các bé sẽ luôn học tập tốt và đạt nhiều thành công trong tương lai!