Phụ Huynh Hào Hứng Tham Gia Họp Cuối Năm Tại Trường Mầm Non 10-3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay, trường Mầm non 10-3 đã tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm học 2023-2024 trong không khí hào hứng và phấn khởi. Buổi họp đã thu hút sự tham gia đông đảo của phụ huynh, các thầy cô giáo và ban giám hiệu nhà trường, tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa và thành công.

Trong buổi họp, Giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã trình bày báo cáo tổng kết năm học, nêu bật những thành tích và hoạt động nổi bật mà trường đã đạt được trong năm qua. Các giáo viên chủ nhiệm cũng đã có những chia sẻ chi tiết về tình hình học tập và sinh hoạt của các bé trong từng lớp, đồng thời đưa ra những đề xuất và phương hướng phát triển cho các bé trong thời gian tới.

Phụ huynh đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi và thảo luận sôi nổi về các vấn đề liên quan đến việc giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ. Nhiều phụ huynh bày tỏ sự hài lòng và cảm kích trước sự nỗ lực và tâm huyết của nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục các bé.

Buổi họp phụ huynh cuối năm tại trường Mầm non 10-3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ tạo cơ hội để nhà trường và phụ huynh cùng nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa hai bên. Sự hào hứng và tham gia nhiệt tình của phụ huynh là động lực to lớn để nhà trường tiếp tục phấn đấu và nâng cao chất lượng giáo dục trong những năm học tiếp theo.

Năm học 2023-2024 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp và những thành công đáng tự hào, mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn cho các em nhỏ tại trường Mầm non 10-3.

(Tin bài – Đoàn Tâm)