Sự Chuẩn Bị Đón Trẻ Trở Lại Sau Kỳ Nghỉ Lễ.

Sau một kỳ nghỉ lễ dài  ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Biết là trong ngày nghỉ lễ 1/5 nhưng CBGVNV trường đã chủ động bớt chút thời gian vào buổi chiều ngày nghỉ lễ 1/5 để quay trở lại trường để thực hiện công tác vệ sinh tổng thể. Đây là hoạt động thường niên nhằm đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ, an toàn và thân thiện cho các em nhỏ khi trở lại trường sau kỳ nghỉ.

Ngay từ đầu giờ chiều, không khí tại trường đã trở nên nhộn nhịp với tiếng cười nói và tiếng máy móc của các nhân viên vệ sinh đang miệt mài lau chùi, dọn dẹp từng góc cạnh của lớp học, sân chơi, và khu vực chung. Các giáo viên cũng không nằm ngoài cuộc, họ cùng nhau sắp xếp đồ dùng, đồ chơi và chuẩn bị các tài liệu giảng dạy, để đảm bảo mọi thứ đều sẵn sàng chào đón các em học sinh trở lại.

Cô Nguyễn Thị Yến, Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các cháu. Việc tổng vệ sinh trường lớp không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh mà còn thể hiện sự quan tâm, chu đáo của toàn thể thầy cô đối với sức khỏe và tâm lý của các cháu. Đặc biệt sau kỳ nghỉ dài, việc này càng trở nên quan trọng để các em có thể hòa nhập tốt nhất khi quay trở lại trường.”

Mọi hoạt động chuẩn bị đã hoàn tất xuất sắc, trường Mầm Non 10-3 sẵn sàng đón các em nhỏ trở lại vào ngày mai, với niềm vui và sự háo hức được gặp lại thầy cô và bạn bè. Chào mừng các em trở lại, trường hứa hẹn một học kỳ mới đầy hứng khởi và nhiều trải nghiệm thú vị.

(Tin bài Đoàn Tâm)