Tập thể trường mầm non 10-3 vinh dự được nhận giấy khen từ lãnh đạo Phòng giáo dục thành phố.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí rộn ràng và tự hào, Trường Mầm Non 10-3 đã vinh dự đón nhận giấy khen từ lãnh đạo Phòng giáo dục thành phố sau khi tham gia thành công tại hội thi An toàn giao thông bậc mầm non cấp tỉnh năm học 2023-2024. Với sự tham gia của 16 đơn vị khác nhau, đoàn của Trường Mầm Non 10-3 đại diện cho phòng giáo dục thành phố đã xuất sắc vượt qua các thử thách và đạt được nhiều kết quả nổi bật, bao gồm giải Nhất phần thi hiểu biết, giải Nhất phần thi năng khiếu, và giải Ba phần thi chào hỏi. Đặc biệt, đoàn dự thi còn được vinh danh với giải Nhất toàn đoàn, khẳng định sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết cao độ.

Nhằm kích lệ tinh thần và khen thưởng cho những thành tích xuất sắc, ông Nguyễn Hữu Luật – Trưởng phòng giáo dục thành phố và bà Trần Thị Vui – Chuyên viên bậc mầm non đã đến trực tiếp trường để trao giấy khen và tặng hoa cho tập thể đội thi.

Ban giám hệu trường nhận hoa từ lãnh đạo phòng giáo dục – Ảnh Đoàn Tâm

Toàn đội thi nhận giấy khen từ lãnh đạo phòng giáo dục – Ảnh Đoàn Tâm

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Luật đã không tiếc lời khen ngợi các thành viên đội thi về những nỗ lực và thành tích đạt được. Bà Trần Thị Vui cũng chia sẻ niềm tự hào và nhấn mạnh sự quan tâm, theo sát của phòng giáo dục đối với từng bước chuẩn bị và tham gia của đội thi.

Bên cạnh đó, Cô Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường – Bí thư chi bộ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo phòng giáo dục về sự hỗ trợ và động viên không chỉ cho hội thi này mà còn cho những hoạt động sắp tới của trường. Cô cũng nhấn mạnh việc này không chỉ là một thành tích đáng tự hào mà còn là nguồn cảm hứng để nhà trường tiếp tục phấn đấu và nâng cao chất lượng giáo dục trong tương lai.

Cô Nguyễn Thị Yến phát biểu và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo phòng giáo dục.

Tin bài Đoàn Tâm