Trường mầm Non 10-3 chú trọng việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu

Ảnh minh họa (Đoàn Tâm)

Trong những năm gần đây, sự quan tâm đến giáo dục mầm non tại Việt Nam ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm kiếm các trường mầm non uy tín, chất lượng ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm. Trong số đó, Trường mầm Non 10-3 luôn được đánh giá cao trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về Trường mầm Non 10-3.

Lịch sử hình thành và phát triển của Trường mầm Non 10-3

Trường mầm non 10-3 được thành lập từ sau ngày giải phóng, trước năm 1993 trường gồm 2 cơ sở đó là trường mẫu giáo mầm non thị xã BMT, và nhà trẻ 10-3 thị xã BMT. Ngày 20/7/ 1993 Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắc Lắc ra quyết định số 37/TCCB Về việc thành lập trường mầm non 10/3 thị xã BMT ( nhập nhà trẻ 10-3 và trường mẫu giáo mầm non thị xã BMT ) và cho đến nay là trường MN 10-3 Thành phố BMT, với mong muốn mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho các em nhỏ. Ban đầu, trường chỉ có vài lớp và số lượng học sinh không nhiều. Tuy nhiên, với sự đầu tư và nỗ lực của Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu. Hiện nay, Trường mầm Non 10-3 đã trở thành một trong những trường mầm non uy tín hàng đầu tại Buôn Ma Thuột.

Giáo dục và nuôi dưỡng tại Trường mầm Non 10-3

Trường mầm Non 10-3 luôn đặt sự chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu. Với mô hình giáo dục hiện đại và khoa học, các em nhỏ được đào tạo với phương pháp học tập sáng tạo, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo và rèn luyện kỹ năng sống. Đồng thời, trường cũng tập trung vào việc nuôi dưỡng tâm hồn, giúp các em có được một tinh thần vui vẻ, tự tin và xây dựng được các giá trị cần thiết cho bản thân.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của Trường mầm Non 10-3

Trường mầm Non 10-3 được xây dựng với diện tích rộng, thông thoáng và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được thiết kế với chiều cao và diện tích rộng rãi, đảm bảo không gian thoải mái cho các em nhỏ. Ngoài ra, trường còn trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục tiên tiến như, máy chiếu, máy tính, thư viện sách… giúp các em học tập trở nên sinh động và hiệu quả hơn.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Trường mầm Non 10-3

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Trường mầm Non 10-3 có nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Tất cả đều có bằng cấp, chứng chỉ và đam mê giáo dục. Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên tại Trường mầm Non 10-3 đều được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, phản ứng nhanh trong các trường hợp khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho các em nhỏ.

Phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng độc đáo của Trường mầm Non 10-3

Trường mầm Non 10-3 áp dụng phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng độc đáo với các hoạt động giải trí, thể thao, văn hóa… kết hợp giữa học tập và chơi đùa giúp các em thư giãn và phát triển một cách tự nhiên, không ép buộc. Bảo vệ sức khoẻ và an toàn cho trẻ là một trong những yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu, đảm bảo việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ được diễn ra trong một môi trường an toàn và lành mạnh.

Sự hài lòng của phụ huynh với Trường mầm Non 10-3

Trong suốt quá trình hoạt động, Trường mầm Non 10-3 luôn được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình. Không chỉ đảm bảo được chất lượng giáo dục và nuôi dưỡng cao, Trường mầm Non 10-3 còn tạo ra những kết nối tốt đẹp giữa các gia đình trong cộng đồng.

Vì vậy trường mầm Non 10-3 là một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng và được đánh giá cao trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại Việt Nam. Với mô hình giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên và nhân viên tâm huyết, phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng độc đáo và sự hài lòng của phụ huynh, Trường mầm Non 10-3 đã xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh.

= = Đoàn Tâm = =