Trường Mầm Non 10-3 Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk: Đạt Nhiều Thành Tích Cao trong Năm Học 2023 – 2024.

Trong một năm học đầy thách thức, Trường Mầm Non 10-3 thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã tỏa sáng với hàng loạt thành tích ấn tượng, đặc biệt là trong lĩnh vực an toàn giao thông và chương trình giáo dục “Tôi Yêu Việt Nam”.

Trong hội thi An Toàn Giao Thông bậc học mầm non cấp thành phố và cấp tỉnh diễn ra trong năm học 2023 – 2024, Trường Mầm Non 10-3 đã ghi danh một vị trí vô cùng đáng tự hào khi đoạt giải Nhất hội thi. Sự đoàn kết của cả nhà trường cùng sự quan tâm, giáo dục của giáo viên đã giúp các em nhỏ tiếp thu và áp dụng những kiến thức về an toàn giao thông một cách hiệu quả, góp phần tạo ra một môi trường học tập và sống an toàn cho các em.

Cô, trò nhận giải nhất phần thi Năng khiếu trong hội thi An toàn giao thông bậc học mầm non năm học 2023-2024. – Ảnh Đoàn Tâm

Cô, trò nhận giải nhất phần thi Kiến thức trong hội thi An toàn giao thông bậc học mầm non năm học 2023-2024. – Ảnh Đoàn Tâm

Cô, trò nhận giải Ba phần thi chào hỏi trong hội thi An toàn giao thông bậc học mầm non năm học 2023-2024. – Ảnh Đoàn Tâm

Toàn đội nhận giải nhất toàn đoàn trong hội thi An toàn giao thông bậc học mầm non năm học 2023-2024. – Ảnh Đoàn Tâm

Ngoài ra, sự nỗ lực không ngừng của Trường Mầm Non 10-3 cũng được Bộ Giáo Dục công nhận và khen ngợi thông qua việc trao tặng bằng khen về chương trình “Tôi Yêu Việt Nam”. Chương trình này không chỉ giúp trẻ em hiểu rõ hơn về văn hóa, đất nước mình mà còn góp phần nuôi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước từ khi còn nhỏ. Sự triển khai thành công của chương trình này tại Trường Mầm Non 10-3 là minh chứng rõ ràng cho sự đổi mới trong phương pháp giáo dục mầm non.

Ngoài những thành tích nổi bật ở hai lĩnh vực trên, Trường Mầm Non 10-3 cũng đã có nhiều cống hiến và thành tựu khác trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Sự chăm sóc, giáo dục chu đáo và sự phát triển toàn diện của trẻ em là ưu tiên hàng đầu tại đây.

Trong tương lai, Trường Mầm Non 10-3 hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và ghi danh những thành tích mới, góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục mầm non tại Đắk Lắk cũng như cả nước.

(Tin bài Đoàn Tâm)