TRƯỜNG MẦM NON 10-3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA, MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

MN10-3: Ngày hôm nay, Trường Mầm non 10-3 đã tổ chức buổi Hội Nghị ban đại diện cha, mẹ học sinh năm học 2023 – 2024 với sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Buổi hội nghị bắt đầu với phần Văn nghệ chào mừng đầy màu sắc và ý nghĩa, mang đến không khí sôi động và phấn khởi cho tất cả mọi người.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị- Ảnh Đoàn Tâm

Tiếp theo đó, buổi lễ tiến hành Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và cử thư ký, đánh dấu sự khởi đầu chính thức cho buổi hội nghị.

Tất cả đại biểu tham dự hội nghị- Ảnh Đoàn Tâm

Đoàn thư ký hội nghị – Ảnh Đoàn Tâm

Cô Trần Thị Duyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc báo cáo kết quả của nhà trường trong năm học 2022 – 2023 và giới thiệu kế hoạch cho năm học mới 2023 – 2024. Báo cáo chi tiết và đầy đủ, phản ánh rõ sự nỗ lực và thành tựu của nhà trường trong suốt một năm qua.

Cô Trần Thị Duyên – Phó hiệu trưởng đọc báo cáo – Ảnh Đoàn Tâm

Đại diện hội cha mẹ học sinh cũng đã lên thông báo báo cáo kết quả hoạt động của hội trong năm học 2022- 2023, ghi nhận những đóng góp quý báu của các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường.

Bà Lê Thị Mai – Đại diện hội cha mẹ học sinh trường đọc báo cáo tổng kết hội năm học vừa qua

Cô Nguyễn Thị Yến, Hiệu trưởng nhà trường, đã lên chủ trì buổi hội nghị, đưa ra những phương hướng và mục tiêu cho năm học mới, khẳng định sự quan trọng của sự hợp tác giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Cô: Nguyễn Thi Yến – Hiệu trưởng điều hành hội nghị – Ảnh Đoàn Tâm

Điểm đáng chú ý trong buổi hội nghị là việc Ban đại diện cũ bãi nhiệm và tiến hành bầu Ban đại diện mới cho năm học 2023 – 2024. Sự thay đổi này hứa hẹn mang lại nhiều sự đổi mới và phát triển cho hoạt động của hội trong thời gian tới.

Ban đại diện hội nhiệm kỳ cũ bãi nhiệm – Ảnh Đoàn Tâm

Ra mắt ban đại diện hội cha mẹ học sinh mới năm học 2023 – 2024

Chúng ta cùng chờ đón một năm học mới 2023 – 2024 đầy hứa hẹn và thành công với sự đồng lòng và hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Tập thể hội phụ huynh đại diện của các nhóm lớp – Ảnh Đoàn Tâm