Trường Mầm Non 10-3 Tổ Chức Thành Công Hội Thi Nét Vẽ Xanh Cấp Trường Năm Học 2023-2024.

Sáng ngày 5/1/2024, tại Trường Mầm Non 10-3, hội thi Nét Vẽ Xanh cấp trường đã diễn ra thành công hồi đầu tuần, thu hút sự tham gia tích cực của 50 cháu từ 5 lớp lá khác nhau.

Hội thi không chỉ là nơi thể hiện tài năng nghệ thuật của các em mà còn là dịp để giao lưu, học hỏi và tạo cơ hội phát triển sáng tạo.

Sự Hấp Dẫn của Hội Thi:
Hội thi đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía học sinh và phụ huynh, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức. Mỗi lớp lá đã chọn ra những đại diện xuất sắc nhất để tham gia, đồng thời hỗ trợ các em trong quá trình tạo ra những tác phẩm sáng tạo và ấn tượng.

Chất Lượng Cao của Tác Phẩm:
Ban giám khảo đã phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn khi lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất. Từ sự sáng tạo của trẻ, họ đã tạo ra những tác phẩm độc đáo, tô điểm cho không gian trường mầm non thêm phần sinh động và màu sắc.

Cô: Phạm Thị Phương Thùy – Đại diện BGK đánh giá hội thi- (Ảnh Đoàn Tâm)

Các Giải Thưởng:
Sau quá trình chấm điểm chặt chẽ, BTC đã chọn lọc ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất. Trong đó, có 3 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba. Các em nhỏ không chỉ được nhận giải thưởng mà còn nhận được sự khích lệ và hoan nghênh từ cộng đồng giáo dục và gia đình.

Cô: Nguyễn Thị Yến- Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện hội CMHS trao giải nhất cho các cháu. (Ảnh Đoàn Tâm)

Cô: Vũ Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện hội CMHS trao giải Nhì cho các cháu. (Ảnh Đoàn Tâm)

Cô: Phạm Thị Phương Thùy – GV dạy vẽ nhà trường cùng đại diện hội CMHS trao giải nhất cho các cháu. (Ảnh Đoàn Tâm)

Cô: Nguyễn Thị Yến- Hiệu trưởng nhà trường trao giải khuyến khích cho các cháu. (Ảnh Đoàn Tâm)

Bước Tiến Quan Trọng:
Những cháu nhỏ có tác phẩm xuất sắc và được chọn làm đại diện của trường sẽ tiếp tục được bồi dưỡng về kỹ năng và chuyên môn. Họ sẽ tham gia hội thi Nét Vẽ Xanh cấp thành phố năm học 2023-2024, nơi sẽ có cơ hội gặp gỡ và thách thức từ các tài năng nghệ thuật khác.

Phản Ánh từ Cộng Đồng:
Phụ huynh và giáo viên đều thể hiện sự hài lòng với sự tổ chức chặt chẽ và chất lượng của hội thi. Họ hy vọng rằng sự sáng tạo và nghệ thuật của các em sẽ tiếp tục được khuyến khích và phát triển trong tương lai.

Hội thi Nét Vẽ Xanh cấp trường tại Trường Mầm Non 10-3 không chỉ là một sân chơi giáo dục mà còn là bước đi quan trọng để tạo ra những tài năng nghệ thuật trẻ tiềm năng và sáng tạo. Cảm ơn sự đóng góp của tất cả các em nhỏ, gia đình và nhà trường trong sự kiện này.

(Tin bài: Đoàn Tâm)