Trường Mầm Non 10-3 Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới 2024-2025: Khởi Đầu Cho Hành Trình Tri Thức.

Sáng ngày 5/9/2024, trong không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Mầm Non 10-3 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Buổi lễ không chỉ đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình học tập đầy hứa hẹn mà còn là dịp để nhà trường gửi gắm những thông điệp về tình yêu thương và trách nhiệm với thế hệ tương lai.

Không Khí Rộn Ràng, Vui Tươi Khai Mở Năm Học Mới
Ngay từ sáng sớm, sân trường Mầm Non 10-3 đã tràn ngập tiếng cười trong trẻo của các bé cùng niềm vui háo hức của phụ huynh. Lễ khai giảng chính thức bắt đầu với sự dẫn dắt duyên dáng của MC, mở ra không gian trang trọng nhưng cũng không kém phần rộn ràng. Những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc từ cô và trò trường Mầm Non 10-3 đã mang đến không khí vui tươi, sôi nổi, tạo nên khởi đầu tràn đầy năng lượng cho năm học mới.

Sự Hiện Diện Đáng Trân Trọng Của Các Đại Biểu
Về tham dự buổi lễ, trường vinh dự đón tiếp đại diện lãnh đạo phường Thắng Lợi, Hội cha mẹ học sinh và các công ty đối tác đã luôn đồng hành cùng nhà trường. Phía nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám hiệu: cô Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng, cùng hai Phó Hiệu trưởng là cô Vũ Thị Nhung và cô Trần Thị Duyên.

Đặc biệt, đại diện lãnh đạo phường Thắng Lợi đã trang trọng đọc thư Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng, trong đó gửi gắm niềm tin và hy vọng vào sự nghiệp giáo dục và tương lai của các em học sinh. Thư không chỉ là lời nhắc nhở về vai trò quan trọng của giáo dục, mà còn là động lực để cả thầy và trò phấn đấu trong năm học mới.

Những Món Quà Ý Nghĩa Và Sự Đồng Hành
Buổi lễ thêm phần ấm áp với những lẵng hoa tươi thắm từ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Thắng Lợi, Hội Cha mẹ học sinh và các đối tác của nhà trường. Những món quà này không chỉ là biểu tượng của lời chúc tốt đẹp mà còn thể hiện sự đồng hành, ủng hộ to lớn của cộng đồng đối với sứ mệnh trồng người của trường Mầm Non 10-3.

Tiếng Trống Khai Trường Vang Lên Khởi Đầu Cho Năm Học Mới
Trong bầu không khí trang nghiêm, cô Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu diễn văn khai giảng năm học mới 2024-2025. Bài phát biểu đầy xúc động đã gửi gắm niềm tin yêu, hy vọng vào hành trình sắp tới, khẳng định sự cam kết của nhà trường trong việc mang lại môi trường học tập toàn diện, an toàn và hạnh phúc cho các em.

Ngay sau đó, cô Vũ Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thực hiện nghi thức đánh trống khai trường. Tiếng trống rộn ràng vang lên, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu, mở ra những cơ hội mới, đầy triển vọng cho cả thầy và trò trường Mầm Non 10-3.

Hướng Tới Một Năm Học Đầy Thành Công
Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc và kỳ vọng lớn cho cả phụ huynh và học sinh. Trường Mầm Non 10-3 sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống hiếu học, sáng tạo và trách nhiệm, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, giúp các em nhỏ phát triển toàn diện. Với sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh và các đối tác, trường Mầm Non 10-3 vững tin sẽ có một năm học mới đầy hứa hẹn, tiếp tục xây dựng nền tảng tri thức vững chắc cho các thế hệ học sinh.

Trường Mầm Non 10-3 cam kết mang đến cho các em học sinh môi trường học tập thân thiện, an toàn, nơi các em có thể phát triển toàn diện và chuẩn bị những bước đi đầu tiên vững chắc trên con đường tri thức.

= = Đoàn Tâm = =