Trường Mầm Non 10-3 và Hành Trình Đặc Biệt Hướng Tới Giáo Dục Toàn Diện.

Nằm giữa lòng Thành Phố Biển Nha Trang, một buổi lễ đầy ý nghĩa đã diễn ra, nơi Trường Mầm Non 10-3 được vinh danh bằng khen từ Bộ Giáo Dục về thành tích xuất sắc trong việc triển khai chương trình “Tôi Yêu Việt Nam” giai đoạn 2020 – 2024.

Đây không chỉ là một sự kiện trọng đại mà còn là minh chứng cho sự cống hiến, tâm huyết của cán bộ, giáo viên và nhân viên trường trong việc tạo dựng môi trường giáo dục đầy cảm hứng và giá trị cho thế hệ mầm non.

Cô Nguyễn Thị Yến, Hiệu Trưởng Trường Mầm Non 10-3, không giấu nổi niềm tự hào khi chia sẻ về thành tích này. “Đây là kết quả của một hành trình dài, nơi mỗi thành viên trong trường đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo và cống hiến.” Cô nói, “Chúng tôi mong muốn không chỉ giáo dục kiến thức mà còn gieo rắc tình yêu quê hương, đất nước vào trái tim mỗi học sinh.”

Trường Mầm Non 10-3 không chỉ dừng lại ở việc được công nhận bởi các thành tích đã đạt được mà còn hướng tới mục tiêu lớn lao hơn: đóng góp vào sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân, qua đó góp phần vào sự nghiệp giáo dục và phát triển của quốc gia.

Cô: Nguyễn Thị Yến nhận bằng khen của bộ giáo dục

Bằng khen từ Bộ Giáo Dục là nguồn động viên, là niềm tự hào, nhưng quan trọng hơn, nó còn là động lực để Trường Mầm Non 10-3 tiếp tục hành trình đổi mới và phát triển, kiên định với sứ mệnh giáo dục toàn diện, đóng góp cho tương lai của đất nước.
Hành trình của Trường Mầm Non 10-3 trong việc triển khai chương trình “Tôi Yêu Việt Nam” không chỉ dừng lại ở những bằng khen hay thành tích đã đạt được mà còn là minh chứng cho tầm nhìn xa, cho sự quyết tâm và lòng yêu nước, yêu thế hệ trẻ của những người làm giáo dục tại trường. Đó là một hành trình đáng tự hào, một câu chuyện đầy cảm hứng được viết lên từ chính những trái tim yêu nghề, yêu trẻ.

Trong khuôn khổ của chương trình “Tôi Yêu Việt Nam,” Trường Mầm Non 10-3 đã không chỉ dạy cho học sinh những bài học về chữ cái, số đếm, mà còn khơi gợi niềm tự hào dân tộc, giáo dục về truyền thống, văn hóa, lịch sử của Việt Nam. Hành trình này đã chạm đến trái tim của biết bao thế hệ học sinh, tạo nên những kỷ niệm sâu sắc và những bài học vô giá mà họ sẽ mang theo suốt đời.

Dấu ấn của Trường Mầm Non 10-3 không chỉ nằm ở những thành tích, những bằng khen, mà còn ở chất lượng giáo dục, ở những nụ cười hạnh phúc, sự tò mò, khám phá và yêu thương mà trường đã truyền cảm hứng cho học sinh. Đó là môi trường giáo dục mở, nơi trẻ em được khuyến khích phát triển toàn diện, vừa học, vừa chơi, vừa khám phá thế giới xung quanh và bên trong mình.

Ngày hôm nay, khi đứng trước thành tựu đáng tự hào này, Trường Mầm Non 10-3 không chỉ nhận ra giá trị của những nỗ lực đã qua mà còn thấy rõ trách nhiệm và sứ mệnh trong tương lai. Trường sẽ tiếp tục nỗ lực không chỉ để duy trì những thành tựu đã đạt được mà còn để mở rộng và phát triển chất lượng giáo dục, hướng đến mục tiêu tạo ra một thế hệ trẻ thông minh, sáng tạo và đầy lòng yêu nước.

Trong hành trình tiếp theo, Trường Mầm Non 10-3 đặt mục tiêu không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nơi gieo mầm các giá trị, đức tính và tình yêu thương. Đây sẽ là bệ phóng vững chắc cho những ước mơ, khát vọng và sự phát triển của thế hệ tương lai.

Buổi lễ không chỉ là dấu mốc kỷ niệm một chặng đường, mà còn mở ra một hành trình mới, đầy hứa hẹn và triển vọng, cho Trường Mầm Non 10-3 và cho cả cộng đồng giáo dục. Mỗi bước đi, mỗi nỗ lực của trường hôm nay, sẽ góp phần vào việc hình thành và phát triển những công dân tương lai, những người sẽ tiếp tục viết nên những trang sử mới cho đất nước.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lòng biết ơn sâu sắc được gửi tới Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, Phòng GD&ĐT Thành Phố Buôn Ma Thuột đã không ngừng quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ trường trong quá trình triển khai chương trình giáo dục này đạt được kết quả cao.

Click xem video chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=TnouHFL8JVY

Click xem video chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=ek68GW6f5-I