Trường Mầm Non 10-3 Đoạt Giải Nhất Hội Thi “An toàn Giao Thông Bậc Mầm Non” Cấp Thành Phố năm học 2023 – 2024

Trong không khí rộn ràng và hứng khởi của năm học 2023 – 2024, Trường Mầm Non 10-3 đã xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thi “An toàn Giao Thông Bậc Mầm Non” cấp thành phố, một sự kiện quan trọng nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn giao thông cho trẻ em.

Ảnh minh họa – Đoàn Tâm

Cô và trò trường 10-3 nhận giải nhất hội thi – Ảnh Đoàn Tâm

Hội thi “An toàn Giao Thông Bậc Mầm Non” là một sáng kiến đáng giá của ngành giáo dục thành phố, được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, qua đó các cháu được học hỏi, rèn luyện và thể hiện kiến thức cũng như kỹ năng về an toàn giao thông. Sự kiện này thu hút sự tham gia của nhiều trường mầm non trên địa bàn thành phố.

Ảnh được trích trong phần thi – Đoàn Tâm

Trường Mầm Non 10-3 đã thể hiện xuất sắc không chỉ về kiến thức mà còn cả trong việc áp dụng kiến thức đó vào thực tế, qua các phần thi như: vẽ tranh, kể chuyện, và thực hành các tình huống giao thông. Cô và cháu từ trường 10-3 không chỉ thể hiện sự thông minh, linh hoạt mà còn cho thấy tinh thần đồng đội và sự tự tin đáng kinh ngạc.

Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực của cô và cháu mà còn là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc, sáng tạo và tận tâm của toàn thể giáo viên và cán bộ nhà trường. Phòng Giáo dục đã đánh giá cao sự chuẩn bị công phu và màn trình diễn ấn tượng của trường Mầm Non 10-3, quyết định chọn trường này tham gia Hội thi cấp tỉnh sắp tới.

Thành công tại hội thi cấp thành phố không chỉ mang lại niềm tự hào cho trường Mầm Non 10-3 mà còn là nguồn động viên, khích lệ to lớn cho Cô và cháu tiếp tục phấn đấu, học hỏi và rèn luyện, chuẩn bị cho hội thi cấp tỉnh sắp tới. Cả trường đang hướng tới mục tiêu không chỉ giành chiến thắng ở cấp tỉnh mà còn góp phần nâng cao ý thức và kiến thức về an toàn giao thông cho cộng đồng, hướng tới một tương lai an toàn hơn cho thế hệ trẻ.

Tin bài – Đoàn Tâm