Hội thi sáng tạo của các Cô giáo trường Mầm Non 10-3 tạo ra các đồ dùng, đồ chơi cho trẻ.

Lượt xem:

Đọc bài viết

MN10-3: Sáng nay Trường Mầm non 10-3 đã tham gia Hội thi,  làm ĐỒ DÙNG DẠY, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO BẬC MẦM NON CẤP THÀNH PHỐ” năm học 2022 – 2023 do Phòng Giáo Dục tổ chức sau 180 phút thực hiện đội với 5 cô đã hoàn thành đúng với thời gian quy định của BTC đưa ra và đã tạo ra với 05 bộ đồ dùng, chơi đa năng như: Dòng nước kì diệu, Đường hầm bí ẩn, Động vật quanh bé, Vòng quay tinh anh…

Tại hội thi Đại diện đội làm đồ dùng Trường cô : Bùi Thị Long đã thuyết minh, giới thiệu nhiều bộ đồ chơi sáng tạo, vui nhộn, hấp dẫn đối với trẻ của bộ đồ dùng được các cô làm ra.

Đại diện đội Cô Bùi Thị Long đang thuyết trình công dụng của bộ sản phẩm mà đội tạo ra cho BGK nghe.

Cô: Bùi Thị Long đang thuyết trình công dụng của bộ sản phẩm mà đội tạo ra cho BGK nghe. – Ảnh Đoàn Tâm –

   

Với phương châm “chơi mà học”, các bộ sản phẩm đồ chơi thể hiện tâm huyết của các giáo viên nhà trường từ việc chọn ý tưởng, nguyên vật liệu thiết kế. Qua đó tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, thử nghiệm, cải thiện các kỹ năng của cá nhân và các mối quan hệ xã hội. Các sản phẩm đồ chơi góp phần phát triển cho trẻ ở 5 lĩnh vực: nhận thức, thể chất, tình cảm – xã hội, ngôn ngữ, thẩm mỹ. Làm quen chữ viết và rèn các kỹ năng cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1.
Đặc biệt được sự quan tâm và đầu tư từ BGH cùng với sự sáng tạo của đội làm đồ dùng đã mang về cho trường giải “Ba” của hội thi.

Đơn vị nhận giấy khen từ BTC hội thi

Tập thể đoàn kết sẽ thành công

= Bài từ Đoàn Tâm =