TRƯỜNG MẦM NON 10-3 RỘN RÀNG VỚI “NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2023-2024

MN10-3: TRƯỜNG MẦM NON 10-3 RỘN RÀNG VỚI “NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2023-2024

Ngày hôm nay, không gian Trường Mầm Non 10-3 trở nên đặc biệt nhộn nhịp và rộn ràng hơn bao giờ hết khi diễn ra buổi lễ “Ngày hội Bé đến trường” cho năm học mới 2023-2024.

Các cháu tham gia buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024: (Ảnh Đoàn Tâm)

Buổi lễ không chỉ là dấu ấn đánh dấu bước chân đầu tiên của các bé vào môi trường giáo dục mầm non, mà còn là sự kiện thể hiện sự đồng lòng, đoàn kết giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Đây là nơi các bé được khám phá, trải nghiệm và bắt đầu hành trình giáo dục đầy màu sắc.

Tiếng trống khai trường: (Ảnh Đoàn Tâm)

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự hiện diện của những đôi mắt long lanh, trái tim hồn nhiên của các bé. Không khí của buổi lễ tràn đầy tiếng cười, tiết mục văn nghệ sôi động và những trò chơi giáo dục thú vị.

Tiết mục văn nghệ chòa mừng: (Ảnh Đoàn Tâm)

Đặc biệt, trong buổi lễ này, nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như: trải nghiệm các góc học tập, giới thiệu chương trình giáo dục mới, và cơ hội để phụ huynh trao đổi trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trường.

Ban Giám hiệu Trường Mầm Non 10-3 đã chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của tất cả mọi người, đặc biệt là phụ huynh học sinh, trong suốt thời gian qua. Với sự khởi đầu thuận lợi này, Trường Mầm Non 10-3 hy vọng sẽ mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, tạo điều kiện cho các bé phát triển toàn diện, vững chắc trên bước đường học vấn của mình.

Cô: Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường – Ảnh Đoàn Tâm

Bên cạnh đó BGH nhà trường xin gửi đến lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh, các cơ quan đoàn thể, cá nhân, các công ty đối tác đã có những lãng hoa tươi thắm gửi đến chúc mừng nhà trường trong buổi lễ.

Chúng ta cùng chờ đón và đồng hành với những bước tiến đầy hứa hẹn của các bé trong năm học mới 2023-2024 tại Trường Mầm Non 10-3!

Sau đây là một la một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:

Tập thể trường mầm non 10-3 đoàn kết – (Ảnh Đoàn Tâm)