Trường mầm non 10-3 Tổ chức “Hội nghị công nhân viên chức người lao động” Năm học 2022 – 2023

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, đặc biệt là trải qua Đại dịch COVI-19 diễn ra trên toàn cầu. Năm học với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh“, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học Đổi mới sáng tạo“.
Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm. Thực sự mỗi giáo viên là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
Sáng ngày 1/10/2022 được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Tp. BMT và các cấp ủy đảng,  chính quyền địa phương, trường MN 10/3 long trọng tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2022- 2023. Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Năm học 2022- 2023.
Về dự buổi hội nghị hôm nay có sự diện của các quý đại biểu “BGH” đến từ trường Mầm Non Ea Kao, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường.

Đại biểu đến từ trường Mầm Non Ea Kao về tham dự hội nghị – (Ảnh Đoàn Tâm)

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường – (Ảnh Đoàn Tâm)

Toàn thể Cán bộ, Giáo viên, công nhân viên trong trường – (Ảnh Đoàn Tâm)

Trong buổi đại hội ngày hôm nay xin được cảm ơn đến quý vị đại biểu, các cá nhân, tập thể đã có những lẵng hoa tươi thắm gửi tặng chúc mừng.

BGH nhà trường – Nhận hoa chúc mừng đại hội đến từ các quý đại biểu cũng như các cá nhân và tập thể.

Để mở đầu chương trình Hội nghị, với các tiết mục văn nghệ do các cháu, thầy cô giáo biểu diễn chào mừng.

Tiết mục nhảy cổ động “timber”, biểu diễn- các bé trong đội văn nghệ nhà trường.

Khúc ca người giáo viên, st Bùi Anh Tú, qua giọng hát của cô Ngọc Ánh

Bắt đầu đi vào chương trình hội nghị tất cả hội nghị đứng lên làm lễ chào cờ.

Chương trình làm việc của Hội nghị như sau gồm:
1. Báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022.
2. Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023.
3. Ý kiến tham luận
4. Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân về năm học 2021- 2022 và chương trình công tác năm học 2022- 2023.
5. Báo cáo tài chính năm 2021 – 2011, xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022- 2023.
6. Bầu Ban thanh tra nhân dân
7. Phát biểu, ý kiến chỉ đạo của cấp trên.
8. Thông qua bản ký kết hợp đồng giữa người đứng đầu đơn vị với tổ chức công đoàn.
9. Thông qua nghị quyết Hội nghị
10. Bế mạc Hội nghị.
Theo Hội nghị trù bị đã thống nhất bầu ra Đoàn Chủ tịch và đoàn thư ký như sau:
Đoàn chủ tịch có:
–  Đồng chí: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
– Đồng chí: Vũ Thị Nhung – Chủ tịch công đoàn, Phó HT nhà trường.
– Đồng chí: Trần Thị Duyên – Phó HT nhà trường.
Đoàn Thư ký gồm:
– Đồng chí: Trần Thị Hồng Yến – GV
– Đồng chí: Nông Thị Hoài – GV
Tại Hội nghị, Đ/c: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị:

Đc: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

Qua hội nghị các đại biểu đã nghe đ/c Trần Thị Duyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và trình bày Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Đc: Trần Thị Duyên – Báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023

Sau khi được nghe Đ/c: Trần Thị Duyên – Thông qua báo cáo và phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2022 – 2023 với các bài tham luận đến từ các tổ khối

Bài tham luận đến từ khối Mầm

Cô: Trương Thị Mẫn đại diện khối chồi báo cáo tham luận

Đ/c” Đoàn Đại Chí Tâm – Đại diện tổ năng khiếu – báo cáo tham luận về UDCNTT trong công tác quản lý, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ.

Cô: Đoàn Vũ Quỳnh Mai đại diện khối lá báo cáo tham luận.

Bên cạnh đó còn có các giáo viên nhân viên có ý kiến để xây dựng phương hướng và nhiệm vụ cho năm học mới 2022 – 2023

Cô: Nguyễn Thị Huệ – Khối Trưởng Khối Mầm đóng góp ý kiến xây dựng chương trình và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Cô: Bùi Thị Long – Đại diện Công Đoàn đóng góp ý kiến xây dựng chương trình và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Cô: Nguyễn Thị Vĩ – Khối Trưởng Khối Lá đóng góp ý kiến xây dựng chương trình và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Tiếp theo chương trình Đc: Vũ Thị Ngọc Hoài đại diện Ban thanh tra nhân dân lên trình báo cáo của Ban thanh tra nhân dân về năm học 2021- 2022 và chương trình công tác năm học 2022- 2023

Sau khi được nghe xong báo cáo của ban thanh tra nhân nhân thì đại diện bộ phận kế toán Đc: Trương Thị Kim Thanh cũng lên báo cáo tài chính năm 2021 – 2022, xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022- 2023.

Đc: Trương Thị Kim Thanh – Báo cáo tài chính năm 2021 – 2011, xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022- 2023.

Kế tiếp chương trình đại hội bỏ phiếu bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới

Sau khi bỏ phiếu ban kiểm phiếu làm việc và tổng họp và công bố kết quả các đồng chí trúng cử vào ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới.

Đ/c: Nguyễn Thị Vĩ và Đ/c: Nguyễn Thị Nga đang kiểm phiếu

Đ/c: Nguyễn Thị Nga đại diện Ban kiểm phiếu thông qua kết quả những đồng chí trúng cử

Sau khi ra mắt ban thanh tra nhân nhiệm kỳ mới thì ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ củ bãi nhiệm

Ban thanh tra nhân dân củ bãi nhiệm và

Ban thanh tra nhân dân mới ra mắt với 3 đồng chí sau
1/ Đc: Vũ Thị Ngọc Hoài
2/ Đc: Nông Thị Hoài
3/ Đc: Trần Thị Huệ

Ban thanh tra mới ra mắt

Sau khi ban thanh tra nhân dân mới ra mắt thì Đại hội cũng thông qua bản ký kết hợp đồng giữa người đứng đầu đơn vị với tổ chức công đoàn và thông qua hội nghị.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tập thể Cán bộ, Giáo viên, nhân viên trong trường.

= Đoàn Tâm =